Các mẫu nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là gì

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp. Cùng điểm qua các mẫu nhôm định hình phổ biến hiện nay nhé!

mẫu nhôm định hình phổ biến

Thanh nhôm định hình công nghiệp là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp. Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên.

Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

Các mẫu nhôm định hình phổ biến hiện nay:

Nhôm định hình Vuông:

mẫu nhôm định hình phổ biến

Thanh nhôm định hình vuông được dùng để chế tạo khung máy móc,thiết bị tự động hóa , băng tải,bàn thao tác giá kệ công nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau.Chế tạo băng chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực khác nhau như: lắp ráp điện tử,lắp ráp đồ gia dụng, may mặc, thực phẩm,…Lắp đặt hệ thống phòng sạch, phòng thí nghiệm, thiết bị giáo dục…Được ứng dụng trong ngành xây dựng.

Ưu điểm thanh nhôm định hình Vuông:
• Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp
• Không gây độc hại cho môi trường
• Dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau

Nhôm định hình tròn:

mẫu nhôm định hình phổ biến

Nhôm định hình tròn được sử dụng trong lắp ghép khung giá kệ, bàn thao tác,… với kết cấu vững chắc đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm thanh nhôm định hình tròn:
• Chịu được các áp lực lớn trong quá trình lắp ráp
• Không gây độc hại cho môi trường
• Dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau

Nhôm định hình Anttek Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu với các đặc tính nổi trội. Thanh nhôm định hình của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ không bị cong vênh, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian. Nhờ thuộc tính của nhôm nên sẽ không rỉ sét, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết. Kích thước đầy đủ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229