Nhôm định hình có ưu điểm và nhược điểm gì?

Nhôm định hình là thương hiệu nhôm được sản xuất trong nước, hay còn được gọi là Nhôm thông thường. Nguyên liệu tạo thành Nhôm định hình là Nhôm hợp kim. vậy ưu điểm và nhược điểm của nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình Anttek

=>>> Xem thêm: Thanh nhôm định hình

Ưu điểm và nhược điểm của nhôm định hình

Ưu điểm của nhôm định hình

– Chịu lực tốt: Là sản phẩm được cấu thành từ nguyên liệu nhôm hợp kìm nên nhôm có khả năng chịu lực tốt. Thông thường thanh nhôm định hình có thiết kế các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày của nhôm, các ranh nhôm và các vách kỹ thuật đều được đo và thiết kế cẩn thận nhất. Sản phẩm Nhôm định hình có các cầu nối cách nhiệt, các gân tăng cứng và các rãnh khoảng trống nhiều nên làm tăng được khả năng chịu lực của sản phẩm.

– Độ thẩm mỹ cao: Các cửa kính làm từ nhôm định hình có tính thẩm mỹ cao, vách nhôm tuy có độ dày mỏng hơn các thương hiệu khác nhưng lại có kết cấu lớn nên vừa tăng được tính thẩm mỹ lại đảm bảo được khả năng chịu lực từ bên trong. Quý khách có thể yêu cầu phối hợp với các màu kình khác nhau để phù hợp với không gian sống cũng như màu sắc chủa đạo của ngôi nhà.

– Cách nhiệt và cách âm tốt: Nhôm định hình có khả năng chịu nhiệt độ cao, các phẩn tử nhôm liên kết chặt chẽ tạo nên một hệ khung nhôm cửa kính có khả năng cách âm tốt.

– Trong lượng nhẹ: Trọng lượng của nhôm định hình là nhẹ nhất vởi nguyên liệu sản phẩm có độ dày mỏng nhất. Thế nên sẽ làm giảm được tải trong và sức ép cho các công trình, đồng thời cũng giúp dễ di chuyển và lắp đặt hơn.

Nhôm định hình Anttek

Nhược điểm của nhôm định hình

Bên cạnh các ưu điểm thì cũng có những nhược điểm của sản phẩm mà quý khách cũng nên lưu ý đấy là:

– Chưa có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

– Tuổi thọ: Sau nhiều năm sử dụng sản phẩm Nhôm định hình cần được bảo dưỡng và thay thế để đảm bảo.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm nhôm định hình hiện nay quý khách hãy đến với Công ty Anttek của chúng tôi để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229