Những lưu ý khi sử dụng Nhôm Ống là gì?

Lưu ý khi sử dụng ống nhôm

Ngày nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng Nhôm ống vì những đặc tính vật lý tuyệt vời của nó. Đối với bất kỳ công ty quy mô lớn nào, nó có thể được coi là vật liệu đa chức năng, bền và có thể tái chế.

nhôm ống

Tuy nhiên, có một số vấn đề cần được chú ý. Làm thế nào để tận dụng tối đa nó. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lưu ý khi sử dụng Ống nhôm và giúp bạn có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về ống nhôm.

Các loại ống nhôm chính?

Làm thế nào để sử dụng Ống nhôm?

Nơi nào có thể áp dụng các bộ phận gia công nhôm?

Các loại nhôm ống chính?

Ống nhôm là một kim loại linh hoạt và có thể được sản xuất với kích thước tương ứng với nhu cầu của khách hàng.

Các tiêu chí đánh giá để phân loại nhôm ống:

Thứ nhất, ống nhôm theo hình dạng: ống vuông, ống tròn, ống hoa văn, ống định hình.

Thứ 2, chia theo độ dày, nó có thể được chia thành ống Nhôm thông thường và ống Nhôm thành mỏng. Đáng chú ý, các ống nhôm được sản xuất theo các thông số kỹ thuật tương ứng tùy theo yêu cầu.

Trước khi mua nhôm ống, thành phần hợp kim nhôm là một trong những lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm.

Lưu ý khi sử dụng ống nhôm

Làm thế nào để sử dụng Ống nhôm?

Ngoài biện pháp hàn, một trong những bước quan trọng hơn trong việc sử dụng ống nhôm là cắt chúng. Việc cắt ống Nhôm cần được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào từng loại ống Nhôm, trong đó Anttek sẽ đưa ra một số ví dụ điển hình.

Thứ nhất, đối với ống nhôm rỗng, cần sử dụng phương pháp cắt nước. Lý do của việc sử dụng phương pháp này là cắt khuôn bằng một 1 lực mạnh chắc chắn sẽ làm cho ống nhôm bị biến dạng. Mặc dù ống nhôm là một kim loại có độ bền cao, nhưng có một giới hạn trên đối với áp suất mà chúng có thể phải chịu. Cắt theo cách thông thường sẽ tạo áp lực lên ống. Vì vậy, nếu muốn đạt yêu cầu, bạn sẽ phải thay đổi phương pháp cắt, và phương pháp cắt bằng nước nên là lựa chọn hàng đầu.

Chúng ta cần phải làm sạch bề mặt của các ống thường xuyên. Đánh bóng là một cách tốt để giảm độ nhám bề mặt của phôi bằng tác động cơ học, hóa học hoặc điện hóa học để có được bề mặt phẳng, sáng bóng. Do đó, xử lý bề mặt là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn duy trì tuổi thọ cho các ống nhôm của mình.

Lĩnh vực sử dụng ống nhôm? 

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhôm ống có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, vật liệu xây dựng, phụ tùng xe hơi và thiết bị gia dụng. Các công ty ở các lĩnh vực này đang tận dụng tối đa lợi thế của ống nhôm, kết hợp với năng suất cao khiến chúng trở thành kim loại được sử dụng rộng rãi thứ hai, chỉ sau ống thép bọc nhựathanh nhôm định hình

Công ty Cổ phần thiết bị Anttek VIệt Nam là đơn vị chuyên cung cấp ống nhôm và thanh nhôm định hình uy tín và chất lượng, vui lòng liên hệ 0968.116.229 để được đặt hàng và tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229