Ống thép bọc nhựa làm giàn leo có tốt không?

Ống thép bọc nhựa làm giàn leo 1

Ống thép bọc nhựa làm giàn leo là ứng dụng mới từ ống thép. Tuy nhiên đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay bỏi nhiều ưu điểm vượt trội của ống thép. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ống thép bọc nhựa làm giàn leo 1

Tại sao lại sử dụng ống thép bọc nhựa làm giàn leo

Giàn leo là công cụ được sử dụng trong nông nghiệp và trồng trọt. Có thể được làm từ nhiều vật liệu khác như: nhôm, sắt và gỗ, tre. Nhưng có thể các vật liệu này đã không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nên ống thép bọc nhựa là nguyên liệu tối ưu khi sử dụng làm giàn leo.

Ống thép bọc nhựa làm giàn leo 2

Ưu điểm khi sử dụng ống thép bọc nhựa làm giàn leo

Vật liệu bền: Ống thép bọc nhựa có độ bền cao, đã được xử lý kỹ nên khả năng chịu nhiệt, chịu tải và chống oxi hóa, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không sự han, gỉ nhưng giàn leo bằng sắt, nhôm.

Dễ lắp ráp: Sử dụng ống thép bọc nhựa làm giàn leo có thể đáp ứng được sự linh hoạt trong nông nghiệp, với những phụ kiện như khớp nối, bu lông…Có thể lắp ráp cách ống thép bọc nhựa làm giàn leo.

Ống thép bọc nhựa làm giàn leo 2

Nhược điểm khi sử dụng ống thép bọc nhựa làm giàn leo

Giá thành cao: Bởi nhiều ưu điểm nên ống thép bọc nhựa có giá thành cao hơn các vật liệu khác. Tuy nhiên, giá thành cao nhưng chất lượng rất tốt, có thể dùng lâu dài, hoàn toàn nên sử dụng.

Chọn đơn vị uy tín: Để chọn được các loại ống thép bọc nhựa chất lượng thì phải chọn được đơn vị uy tín, rất nhiều đơn vị bán ống thép nhưng việc chọn được đơn vị uy tín là điều không dễ.

Đơn vị cung cấp ống thép bọc nhựa làm giàn leo

Công ty CP Anttek Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp ống thép bọc nhựa và các loại nhôm tản nhiệt, nhôm định hình uy tín trên thị trường. Hơn 10.000 khách hàng đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Anttek Việt Nam.

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 086 998 2628 – 0968 116 229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229