Tại Sao Thanh Nhôm Định Hình Lại Được Ưa Chuộng Như Vậy?

Nhôm định hình và phụ kiện

So với thép, nhôm định hình không cần hàn, mài, sơn lót khi sử dụng, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong quá trình sản xuất. Tính thực tế của biên dạng rãnh làm cho chúng phù hợp với nhiều quy trình  và ứng dụng sản xuất, bao gồm bàn thao tác lắp ráp, hệ thống chuyển động tuyến tính và tự động hóa.

Khung nhôm có biên dạng khe đã được đánh giá cao và thường xuyên được sử dụng trong các bệ máy, vỏ máy laser, bàn làm việc, hàng rào bảo vệ máy. Thậm chí ứng dụng trong các ngành hàng không vũ trụ, thiết bị y tế và ngành công nghiệp xe điện, tất cả đều sử dụng các cấu hình nhôm định hình trong quá trình lắp ráp và sản xuất.

Một số lợi ích của nhôm định hình so với sắt thép bao gồm

  • Một ứng dụng tương đương từ thép mất nhiều thời gian hơn để thiết kế và lắp ráp so với nhôm định hình.
  • Thép cần được bảo dưỡng liên tục, bởi vì nó dễ bị gỉ và ăn mòn, vì vậy nó cần được kiểm tra và sơn thường xuyên để duy trì tính ổn định của nó.
  • Thép cần được hàn và mài trong khi nhôm thì không.
  • Các thay đổi thiết kế có thể được thực hiện nhanh chóng khi sử dụng nhôm định hình, trong khi thép mất nhiều thời gian hơn để sửa đổi.

Nhôm định hình được là nguyên liệu lý tưởng cho các ứng dụng phức tạp với nhiều thành phần mô-đun, giá thành rẻ hơn dễ dàng sản xuất, lắp ráp và kiểm tra so với các sản phẩm tương đương bằng thép. Điểm mấu chốt là các ứng dụng của nhôm định hình cũng bền như thép, đồng thời được chế tạo và lắp ráp nhanh hơn, đồng thời rẻ hơn và dễ bảo trì hơn.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng các ứng dụng nhôm định hình, hãy gọi cho chúng tôi qua số 0968.116.229 hoặc gửi email cho chúng tôi đến khoi.pd@anttekvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229