Tìm hiểu một số loại nhôm định hình dân dụng

Nhôm định hình công nghiệp là một loại vật liệu dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo khung máy, bàn thao tác làm việc. Nhưng bên cạnh đó, nhôm định hình dân dụng cũng có vai trò lớn trong đời sống hàng ngày. Cùng Anttek Việt Nam tìm hiểu một số loại nhôm định hình dân dụng phổ biến dưới đây nhé!

Chỉ nhôm

Chỉ nhôm là sản phẩm dùng cho hệ cửa tủ, có nhiều rãnh và gân, có khả năng chịu lực và vặn xoắn cực tốt, giúp cho cửa được khít, kín khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng cho các công trình nhà ở, khách sạn, nhà cao tầng,… mang tính thẩm mỹ cao.

Nẹp nhôm trang trí, chỉ nhôm MS8.0-25

Tay nắm nhôm

Sản phẩm tay nắm nhôm là một sản phẩm giúp cho các sản phẩm nội thất trở nên tinh tế và bắt mắt hơn với kiểu tay nắm nhôm độc đáo, thiết kế sáng tạo với nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp nhiều loại không gian và đồ nội thất khác nhau. Khả năng chịu lực và chống oxy hóa của sản phẩm cao, đáp ứng cho bạn một không gian hiện đại, sang trọng.

Tổng hợp chi tiết phụ kiện cửa nhôm định hình cần thiết. Cách lựa chọn?

Thanh nhôm định hình cho cửa kính

Thanh nhôm cho cửa kính đa dạng về chủng loại, thích hợp cho nhiều loại kính khác nhau như kính màu tự nhiên, kính màu champagne, liên kết hai loại vật liệu với nhau, thanh nhôm cho kính thường. Các sản phẩm thanh nhôm đều đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, giúp tạo cho cửa gương thêm sang trọng với viền nhôm sáng bóng đẹp mắt.

Thanh nhôm định hình cho cửa trượt

Cửa trượt hiện nay được chọn để thiết kế cho không gian như khách sạn, nhà ở, các không gian sang trọng, không gian mở,… Do đó, các sản phẩm thanh nhôm cho cửa trượt ra đời với nhiều sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa bền vừa đẹp mắt.

Trên đây là một số loại nhôm định hình trong dân dụng kèm với hình ảnh minh họa để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhôm định hình, có bất kỳ thắc mắc về nhôm định hình vui lòng comment để cùng Anttek giải đáp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229