Ứng dụng nhôm định hình làm biển quảng cáo

Ứng dụng của nhôm định hình hiện nay rất phổ biến và rộng rãi, là nguyên liệu có những ưu điểm và tính năng đặc biệt mà các nguyên liệu khác không thể thay thế, nên Nhôm càng ngày càng được dùng để làm nên nhiều các sản phẩm và thi công nhiều công trình khác nhau.

nhôm định hình làm biển quảng cáo

Sử dụng Nhôm định hình làm biển quảng cáo là một trong những ứng dụng tuyệt vời của nguyên liệu này. Nhôm với đặc tính mềm dẻo, nhẹ, nên khu sử dụng làm biển quảng cáo sẽ tạo nên được nhiều kiểu dáng đẹp và độc đáo khác nhau, cũng vì thế biển quảng cáo sẽ trở nên sáng tạo hơn tạo được nhiều những ấn tượng đối với khách hàng khi nhìn vào sản phẩm.

Đối với những biển quảng cáo đèn Led có sử dụng ma trận thì sử dụng các khung nhôm định hình vuông kết hợp với khung nhôm định hình tròn sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất.

Tại sao nên sử dụng Nhôm để làm biển quảng cáo

– Độ bền cao: Không giống như những nguyên liệu khác, Nhôm có khả năng chống oxi hóa tốt, không thấm nước, không han gỉ theo thời gian. Đồng thời với bề mặt sáng bóng biển quảng cáo mang tính thẩm mỹ hơn. Ngoài ra Nhôm có trọng lượng nhẹ nên rất dễ gia công và lắp đặt hơn.

– Không độc hại: Nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị nung chảy khi gặp nhiệt độ cao, đối với các công trình nhà ở hay các chung cư sử dụng Nhôm định hình để làm khung nhôm cửa kính. Đặc biệt nguyên liệu nhôm còn rất thân thiện với môi trường nhờ sự lanh tính và không chứa chất độc hại.

– Chịu lực tốt: Nhôm định hình thừa hưởng được khả năng chịu lực của hợp kim Nhôm,thế nên nguyên liệu có khả năng chịu lực tốt, sử dụng nguyên liệu nhôm định hình làm biển quảng cáo giúp biển an toàn với các thời tiết như nắng gắt, gió to, bão cấp độ nhẹ…không bị han gỉ và ăn mòn khi gặp nước mưa….

– Tính thẩm mỹ cao: Với màu sắc trắng bạc, độ bóng cao nên sẽ mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm khi sử dụng nguyên liệu nhôm định hình. Giúp biển trông đẹp hơn, độc đáo và thu hút khách hàng quan tâm vào những nội dung đang thể hiện.

nhôm định hình làm biển quảng cáo
nhôm định hình làm biển quảng cáo

Các loại biển quảng cáo sử dụng nhôm định hình

Có nhiều loại biển quảng cáo sử dụng nhôm định hình kể cả biển quảng cáo trong nhà cũng như biển quảng cáo ngoài trời. Biển quảng cáo ngoài trời như giới thiệu các sản phẩm mới, các thương hiệu có sẵn và đi đầu trong nhiều những lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, Chăn nuôi, Cơ khí, Thời Trang may mặc…

Những biển quảng cáo trong nhà được đặt ở các rạp chiếu phim, trung tấm chiếu phim, các trung tâm thương mại lớn, Siêu thị, các hệ thống nhà hàng…..

Mua nhôm định hình giá rẻ ở đâu

Hiện tại công ty Anttek Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm định hình nhập khẩu cũng như trong nước đạt tiêu chuẩn tốt nhất cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên kinh doanh tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho mục đích sử dụng của quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229