Chất lượng nhôm định hình Anttek Việt Nam

Khung nhôm định hình là vật liệu ứng dụng rộng rãi, nhanh chóng, tạo ra nhiều thay đổi trong thiết kế và xây dựng các công trình. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, thị trường nhôm Việt rơi vào tình trạng hỗn loạn khi một số loại nhôm nước ngoài kém chất lượng đang xâm nhập thị trường và tiếp cận người tiêu dùng bằng nhiều cách khác nhau.

Chất lượng nhôm định hình

Chất lượng nhôm định hình Anttek Việt Nam

Trước sự đổ bộ vào thị trường một cách ồ ạt, thiếu kiểm soát của nhôm một số nước và việc bỏ rơi chất lượng, chạy theo lợi nhuận trước mắt của chính những nhà nhập khẩu, phân phối, trung gian trong nước, tình trạng nhôm giả, kém chất lượng tràn lan thị trường,… đã khiến các doanh nghiệp sản xuất nhôm chân chính của Việt Nam gặp nhiều khó khăn trên chính “sân nhà” của mình.

Tới nay, không thể phủ nhận một số bước tiến của ngành nhôm Việt, cùng sự vào cuộc một cách quyết liệt của các cơ quan quản lý nhà nước. Những nỗ lực vươn lên không ngừng của các doanh nghiệp trong ngành như: đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cho ra đời những hệ nhôm mới. Trong đó, nhôm do Anttek Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng với các tiêu chuẩn quốc tế. Với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nhôm định hình do Anttek sản xuất được đầu tư bài bản về quy mô và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2018… Công ty chúng tôi luôn hướng tới phân khúc thị trường nhôm cao cấp, tự tin cạnh tranh với hàng nhập ngoại chất lượng cao.

Chất lượng nhôm định hình
Chất lượng nhôm định hình Anttek Việt Nam

Sản phẩm có mặt trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, đang được các đại lý, khách hàng, người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như mẫu mã bởi có nhiều tính ưu việt, có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường: có độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao; được ứng dụng và phù hợp với rất nhiều công trình: chung cư, biệt thự, các tòa nhà cao ốc, văn phòng ….

Khung nhôm định hình Anttek Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí trong sản xuất nhôm định hình, nhôm xây dựng tại Việt Nam, tạo nên thương hiệu nhôm uy tín của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229