Nhôm định hình tròn là gì? Các ưu điểm của nhôm tròn

Nhôm định hình hiện tại tạm chia thành nhôm định hình tròn và nhôm định hình vuông, dựa vào tên gọi cũng như mắt nhìn mà quý khách hàng có thể phân biệt được hai loại Nhôm này. Tuy nhiên để hiểu sâu hơn về đặc tính cũng như những ứng dụng của sản phẩm quý khách hãy theo dõi những thông tin sau. Vậy Nhôm định hình tròn là gì? Dưới đây là các ưu điểm của nhôm tròn

Nhôm định hình tròn

Khái niệm nhôm định hình tròn

Nhôm định hình tròn hay còn gọi là nhôm tròn, là sản phẩm được kết hợp từ nhôm tấm và nhôm cuộn với nhiều kích thước chiều ngang, chiều dài và độ dày khác nhau. Loại nhôm định hình tròn thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp gia dụng cũng như sản xuất ra các linh kiện điện tử.

Các thông số kỹ thuật của nhôm định hình tròn

– Nhôm tròn D28:  Độ dày giao động từ 1 ly đến 2 ly (1mm – 2mm). Đường kính của nhôm tròn là: 200, 220, 300, 320, 440, 460,….gia công tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Nhôm tròn D43:  Độ dày giao động từ 1 ly đến 6 ly (1mm – 6mm). Đường kính của nhôm tròn là: 340, 440, 460 mm,….gia công tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của nhôm định hình tròn

Nhôm định hình tròn hội tụ tất cả các ưu điểm của nhôm hợp kim như:

– Có độ bền rất cao

– Khả năng chống ăn mòn cũng như han gỉ vô cùng tốt

– Mềm, nhẹ, dễ gia cộng cắt và uốn nắn

– Chịu nhiệt và độ mềm dẻo tốt, nên sản phẩm làm từ nhôm định hình tròn thường ko bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

– Không thấm nước.

Nhôm định hình tròn

Ứng dụng của nhôm định hình tròn

Nhôm định hình tròn hay vuông đều có những ưu điểm nổi bật của nhôm hợp kim, tùy vào lĩnh vực cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách sẽ chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất. Đối với nhôm định hình tròn dùng trong lĩnh vực gia dụng sẽ tạo nên các sản phẩm như mâm, nồi, xoong, khay đựng thức ăn, khay tủ lạnh….ứng dụng trong điện tử: tạo ra các linh kiện như ốp viền điện thoại, giá đỡ điện thoại và các linh kiện nhỏ trong bộ phận cấu thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968.116.229